Công viên Royal Garden

Công viên Royal Garden

được phân bổ hợp lý trên tổng diện tích 198ha. Các khu công viên nội khu thuộc Vạn Phúc City được thiết kế đầy ấn tượng với lối kiến trúc hiện đại. Những màu xanh của cỏ cây, hoa lá được điểm xuyến trong không gian rộng thoáng.
Vươn vai hít thở không khí trong lành của buổi sớm mai, nhìn mặt trời lên với những tia nắng xuyên qua kẽ lá. Cảm nhận cơn gió nhẹ khẽ lướt trên chiếc lá xanh xanh bé xíu trong công viên Royal Garden. Thấy lòng sao bình yên đến lạ. Những buổi sớm mai, bạn có thể cùng con chạy nhảy nô đùa trên thảm cỏ xanh hay khởi đầu ngày mới với bài tập yoga nhẹ nhàng nơi công viên xanh mát trước cửa nhà. Lắng nghe bình yên và tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, bạn sẽ tìm thấy sự thư thái mỗi ngày giữa cuộc sống hối hả.

Công viên Royal Garden

Vị trí công viên Royal Garden Vạn Phúc City Thủ Đức?

Công viên Royal Garden tọa lạc ngay tại khu phố thương mại trên tuyến đường 42, đường 40, thuộc phân khu Đông Nam. Công viên Royal Garden với tổng diện tích hơn 2000 m2, bao gồm các hạng mục công viên cây xanh, clubhouse, khu vui chơi trẻ em ngoài trời. Đặc biệt, công viên cây xanh được thiết kế tích hợp với sân sự kiện đa năng, là nơi diễn ra các chương trình họp mặt gia đình, bạn bè….

Cập nhật tiến độ công viên Royal Garden?

Tháng 10/2020, công viên Royal Garden đang thi công phần khung của Clubhouse. Dự kiến công trình này sẽ hoàn thành vào cuối 2020 với hệ thống cây xanh, khu vui chơi hoàn chỉnh
Đánh giá