Trường Mầm Non Quốc Tế HUGO HOUSE

Nội dung bài viết

Trường Mầm Non Quốc Tế HUGO HOUSE

Từ tên gọi trường mầm non Quốc tế Hugo House đã gửi gắm một phần mong muốn xây dựng NGÔI NHÀ THỨ HAI sau gia đình cho những em bé đến với Hugo House. Với bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng các trường học, người sáng lập, và đội ngũ các thầy cô dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cam kết xây dựng một môi trường học tập, sinh hoạt đảm bảo đầy đủ sự an toàn, sự duy mỹ là tiền đề cho sự phát triển nên người của mỗi em bé!

Trường Mầm Non Quốc Tế HUGO HOUSE

Hugo House – “Khai phóng tiềm năng của trẻ”

Trường mầm non Quốc tế Hugo House Vạn Phúc City nơi mà mỗi đứa trẻ muốn đến mỗi ngày để được học, được chơi, được sáng tạo, được thả mình vào thế giới của trẻ thơ, được làm những việc mình yêu thích một cách khoa học dưới sự giúp đỡ, yêu quý và hướng dẫn tận tình của các cô và bạn bè.

 

Vị trí trường mầm non Quốc tế Hugo?

Trường mầm non Quốc tế Hugo House tọa lạc vị trí Số 1 đường 6 KĐT Vạn Phúc, sát bên trường song ngữ Quốc tế EMASI

Quy mô tổ chức trường mầm non Hugo House?

Trường mầm non Quốc Tế Hugo được thiết kế và xây dựng dựa trên các ý tưởng độc đáo về hình khối kết hợp tiết kiệm năng lượng, ưu tiên tận dụng năng lượng tự nhiên như: ánh sáng mặt trời, gió tự nhiên…tận dụng tối đa lợi thế về khí hậu nhiệt đới.
​​​​​​​Được xây dựng trong khu đất rộng 4000m2, quy mô 600 học sinh, có 20 phòng học và 6 phòng chức năng. Đã khai giảng ngày 18/07/2020

Giáo trình giảng dạy tại trường mầm non Hugo House?

Chương trình học dựa trên sự phát triển đa dạng của lứa tuổi mầm non theo quy định của bộ giáo dục Việt Nam kết hợp tinh thần và triết lý giáo dục của các phương pháp giáo dục sớm Montessori, Reggio Emilia…sẽ khơi dậy những khả năng tiềm ẩn của em bé để phát triển thành một trong những thế mạnh đi theo trẻ suốt chặng đường của cuộc đời. ​​​​​​​Học phí tại trường giao động từ 7-10 triệu/tháng
Đánh giá